Ihi ng ihi

FTM. Mga mamsh.. ihi din ba kayo ng ihi lalo na sa gabi? Nakaka 4-5 times ako balik sa cr halos di na ko nakakatulog ng maayos. 5 weeks pregnant po ako. Sabi dahil daw sa increased blood flow kaya tumataas din ung efficiency ng kidney. Kayo din ba naranasan nyo ito? 😭

19 Các câu trả lời

Normal lang po yan. nasa 1st trimester ka pa lang po pano pa kaya pag 3rd trimester na 😆 sabayan pa ng kung ano anong sakit sa katawan lalong hindi na makatulog. Bawasan nyo nlng inom nyo ng water sa gabi pag matutulog na tas bawi ng inom sa morning. Mag lagay na lang po kayo arinola sa kwarto nyo para less hassle.

First tri? Yes!!! Lalo na ako mahilig uminom ng tubig. Lagi akong nagigising late night madaling araw till morning sa kakaihi. Hassle nga sobra pero keri lang be grateful nakakaihi😊

Sabi po nila dapat 2hrs bago matulog uminom kn ng maraming tubig. Para bago ka matulog iihi ka. Di kn maiistorbo kapag tulog kn

minsan nga makakaidlip kna sa cr 🤣 3rd tri 🥴 sabi n mister mag diaper ka nlng kaya pra di ka npupuyat kakaihi 😂🤣

di lang 4-5 na beses nkka sampung beses ata ako mahigit patayo tayo kaya madaling araw na nkkatulog , im 8months preggy

yes sis, normal lang yan kahit nakakatamad tumayo para mag punta ng cr need natin gawin 😅

good luck sa 3rd trimester haha kung pwede nga lang dun nalang ako sa cr matulog HAHAHAHA

normal lang momsh. ako nga nglagay na alng ng arenola sa kwarto pra di na ppunta sa cr.

normal Lang po Yan, ang struggle e pag maulan pa mas double ung balik natin SA Cr 😅

Same lagi dn ako umiihi Tsaka madalas dn masakit ang puson, 5 weeks pregnant dn po