pain

I'm 37 weeks&1day ano po kaya tong nararamdaman ko sa left side ko? Sa balakang sumasakit po di Naman po sonra pero Hindi poko komportable tsaka parang ung katawan kopo sakit na sakit sa higa. Sino po nakranas ng ganito ??

16 Các câu trả lời

Ganyan tlga kpag malapit na manganak.. humahawi na pra mkapwesto na c baby

I feel you sis 37 weeks and 4 days na din ako. Hirap na kumilos 😅

Parehas po tayo ng nararamdaman😭37 weeks and 2days na po ako..

I feel you mga momshies. 37 weeks and 1 day ko na ngayon☺️

Baka si baby yan sis sumisiksik ganyan din kasi sakin eh

Malapit na kase yan sis