Swelling Gums

Hi. I'm 37 weeks pregnant. Bakit po kaya ganito gums ko? Nagka ganito rin po ba kayo? Baka kasi calcium related eh. Thank you po sa sasagot. Upper lip po yung affected.

Swelling Gums
12 Các câu trả lời

Hi din! Kung gums mo ay swelling and may bleeding, need yan matreat agad kasi kung gingivitis yan may serious effect yan sainyo ng baby mo. Ask your OB about it tapos punta ka sa dentist mo. Kung upper lip mo naman may problem, probably dehydrated ka. Increase water intake!

Naguluhan din aq🙈😁 kung gums pwedeng sa calcium nga mga ipin po.. pero yang pic po ng lips nyo nakakabagabag din kc parang dry lips ka po.. drink more water po lalot summer ngaun.. hydrate mo po ang sarili.. kc pag ganyang bitak bitak po kulang ka po sa liquid..

Gums po ba mommy or lips? If gums di naman namaga , pero usually ang bilis mag bleeding ng gums ko . If lips na nagbabakbak and namamaga, consume more fluid po. Kailangan ng moisture ng lips mo. Drink more water po 😊😊😊

Hello po sis, aq rin 3weeks aq ng tiis khit wla sira ipin ko ang gums ko namaga subrang sakit hirap kumain. Momog ka maligamgam na tubig lagyan mo asin 3x ay day. At bili ka mouthwash na zero alcohol yan lng ginawa ko.

4y trước

Ou sis an tagal nga e hirap kumain.

Hi sis, if gums namamaga sayo yes can be due to pregnancy. may nabasa akong ganon na article dito as for the lips since ayon yung nasa picture, you need more water para 'di magdry ang lips.

yes mommy . grabe maga ng gums ko nung buntis ako wala nmn sira ngipin sbe normal.s buntis un kaya ngrereseta ung oby ntin ng gamot n calcium .

Lips po yan mommy. Yung gums po nasa loob ng bibig po natin. Yung kinakapitan ng ipin po. Baka kasi na confused po kayo.

Sorry po pla hehe. Masakit gums ko po pero namamaga rin upper lip ko po. Huhuhu

Di naman kita gums mo 😅 open your mouth sis para makita namin.