normal po ba?

Im 37 weeks ftm, likot likot ni babay after meals kanina habang nag lalakad ako sumakit bigla puson ko at pempem ko, may bloody show narin pala ako 7 days na, ano po ibig sabihin non? Tomorrow ill be having my prenatal check up Sino po nakaranas ng same po sakin?

2 Các câu trả lời

Kase ang iba pong buntis base sa research ko, panubigan ang indications nila, while some katulad ko bloody show and some naman diretso mucus plug hehe