FIRST TIME MOM HERE 🥺‼️

I’m 37 weeks and 4 days napo. First time mam, Ask ko lang if meron po bang mag aasist na nurse saken if sakaling mag isa lang ako ma aadmit sa hospital? Normal delivery po. Di ko po kase alam mangyayare 🥺 salamat po #advicepls #pregnancy #pleasehelp

5 Các câu trả lời

meron naman kaso alanganin yun. mas maganda kung meron kasama lalo kung may mga biglaang errands kasi di naman mauutusan sa labas ang nurse eh lalo kung marami kayo sa ward.

Hala ganyan din concern ko lalo na ngayon na pandemic feeling ko po may magaassist naman na nurse kung sa hospital po kyo manganganak

Yes, may mag aassist naman po sayo mommy pero mas better kung may kasama ka para sya ang mag aasikaso sayo.

oo nmn po,kasu dapat my kasama ka na pdi mglabas pasok sa hospital kapag my kailangan bilhin/gagawin.

mas magnda kung may kasama ka mommy