Feeling ng malapit na manganak

Im 36weeks and 3 days now..Malapit na mag full term sa May 9.I feel excited and anxious about the thought of giving birth, specially no folks are allowed inside the service ward.Mag isa lng po ako, kasama ko lang yong nurse at iba rin na mga manganganak. Is feeling excited and anxious at the same time ay normal mga Mommies? Ano po kaya magandang gawin to ease the anxiety.Ano po ba yong mga effective na coping po ninyo ? Salamat sa sasagot.#1stimemom

1 Trả lời

ganun talaga ikaw lamg mag-isa sa loob. ako ng excited pa nun e tas paglabor naiiyak na ako HAHAHAHAHA wag ka mastress lalo di lalabas si bb nyan

2y trước

Thanks po.I will do my best.😍💞