Numbness of hands

Hi I'm on my 36 weeks of pregnancy, 23 years old po ako and first time Mom. Normal lang po ba na nangangalay yung kamay? Medyo manas na din po kasi ako, bed rest po kasi ako kaya di din ako masyado makapag kilos kilos. Ano po pwedeng gawin. Tuwing umaga hirap po ako igalaw kamay ko masakit po.

2 Các câu trả lời

Baka may Carpal Tunnel ka mommy. Same feels kase saken ganyan, hinahayaan ko nalang sya. Walking ka mommy kahit sa loob lang ng bahay para may exercise pa din 🙂

Search niyo po carpal tunnel syndrome in pregnant women.