Manas ang kamay

Currently 36 weeks pregnant, wondering why my hands are swollen #1stimemom #pregnancy

3 Các câu trả lời

I had swollen feet and hands during my 36th week also. Sabi ng OB ko it’s normal as long as my face isn’t swollen and hindi nagsstay yung lubog pag pinipindot yung manas but at this time every week na ko pinapabalik ng OB ko for check-up kasi malapit ng manganak. Drink lots of fluids and walking ang advice sakin. My BP is normal until my 36th week but at 37 weeks tumaas na BP ko to 150/100.

iwas ka po muna sa mga maaalat kung namamanas ka po mommy kung pati paa mo po namamanas lakad-lakad ka po

Monitor your BP