nid help po

Hi im 36 weeks and 2 days pregnant nag pa I.E na po ako last thursday sv manipis na daw po ung kwelyo and till now po nasakit na po balakang at part ng tyan ko

2 Các câu trả lời

malapit na yan dear.. alalayan mo nlng ng breathing exercise. if gusto mo mag normal delivery, walking at squatting nlng.. WAg papatalo sa takot.. mag focus ka po na malapit na kau magkita ni baby mo.. Good luck!

5y trước

sv po kc skn pag nasakit na takbo na daw agad sa paanakan eh wala pa nmn po nalabas skn na blood ... thank u po

Malapit na yan sis.. No need to wait na me lumabas pa sayo as long continues na angbpain na nararamdamam start na un ng labor mo better to be ready always.. And samahan ng prayer makaraos ka at si baby. Gudluck

5y trước

Thank u po God bless