Madami ng discharge

I'm 37 weeks and 5 days pregnant . At dumadami na ang discharge ko . Sa underware kahit pag naihi ako . Kulay brownish n prang sipon. Sabi sakin ng midwife last I.E ko 3-4cm n daw ako. Lagi na po nasakit ang balakang at tyan ko . Pero d nmn po nagtatagal 2 mins to 3 mins po ung duration then babalik sya after mga 2hrs. Malapit na po ba akong manganak?

1 Trả lời

di pa po active labor.. kasi 2hrs ang pagitan. observe at monitor mo lang oag yung pagitan ng sakit at 3-5mins na dun ka magpunta sa lying ij or hospital kung san ka po manganganak.. yung sakit nyan patindi ng patindi na di mo na magagawang makapagcellphone or di ka na makangiti 😅 kasi no time to react na. (based sa experience ko) Godbless sa delivery mo.

2y trước

first time mom po kasi kaya hindi pa po alam ggaawin.. salamat po sa pagsagot..