Galaw ng galaw si baby ant TDAP vaccine

Im at 35th week and 3 days. Galaw ng galaw din po ba mga baby niyo sa loob? Tska hirap na din po ba kayo matulog ? Nag p TDAP vaccine din po ba kayo? Ilang araw bago mawala yung skit ng turok? Medyo bumukol po yung skin at masakit. Nakadagdag din sa hirap ng pag tulog.

1 Trả lời

Nung 35 weeks ako malikot talaga si baby. Healthy po kapag malikot si baby sa loob. Yung vaccine depende po yan sa nag inject or body reaction. Sakin wala naman naging epekto.

3y trước

and malikot pa din po si baby. nkakatuwa nga po eh 😊