di ko alam ggwin q

Im 35 weeks pregnant. Kgbi habang tulog kmi ng mister ko, ngcng aq pra umiihi. Pagbangon q biglang sumakit ung likod ko pababa sa pwet ko. Balakang part un. Akiramdam ko parang may mbbali ng buto sa likod ko. Sa tindi ng sakit. Tumutulo na mga luha ko. Paika ika aqng nagpunta ng cr. Ano un? ngising asawa q kc malakas na pala ag iyak ko. Natatae dn aq that time kya nag attemp na aqng mag cr, pro wala dn. Basta nung time na un, parang mababali kalahati ng katawan ko sa sakit. Di ko maexplain... first time mom aq kya nangangapa aq.

3 Các câu trả lời

normal sya mumsh.. mejo matagal mo pa yan maeexperience.. lagay ka ng pillow sa likod no pag matutulog, tas bago ka tumayo from higa, dahan2 ka muna tatagilid tas ttungkod mo siko mo bago ka bumangon talaga.. ako naglalagay na ng linament (luyanhmg dilaw na ointment) nung kasi hindi ko na kaya sakit din lalo pag babangon..

Ganun po talaga, okay lang yan mommy malapit ka narin makaraos. Have a safe delivery po 💖

Sa tingin ko sis kailan nyo pa din ipaalam sa OB nyo yun.