payat pa rin ako

im 34weeks preggy mga momsh but still i think im not gaining weight (well i mean ndi ako tumataba pero lumalaki tyan ko . sino pong ganon ? tska anliit po ng baby bump ko compared sa kastage ko na sa pregnancy . will that affect my baby ? salamat po sa sasagot . God bless ya'll . ?

1 Trả lời

Bumibigat ka naman siguro bka di mo lang napapansin ganyan din ako di ako tumataba pero bumibigat ako maliit din yung tyan ko pero healthy ang baby ko paglabas nya.