I'm 34 weeks preggy at sinisinok padin si baby sa loob ng tyan. Normal po ba yun?

I'm 34 weeks preggy at sinisinok padin po si baby sa loob ng tyan. Normal po ba yun? Sino po ang same situation ko?

1 Trả lời

Yes may time po talaga na sinisinok sila. Minsan nga mag vvibrate tyan nyo e kasi umiihi si baby 😂

2y trước

Tru Momshy. Now you know hahahahahaha! Ang tip ko lang, mag worry kayo kung may severe pain kayong nararamdaman na di pa naman dapat. Pag 37weeks and up na kayo, normal lang na sumakit ang tyan at hayaan nyo lang basta always inform your OB po.