beating sa puson

im 33 wks pregnant, mostly pag gabi na hihiga na ako laging may nagbe beat mejo malakas sa bandang puson ko,ilang minutes nwwla dn naman po. breech pa po ako..anu po kaya un..may idea po b kau?

14 Các câu trả lời

Hiccups Po un. Kumbaga nag practice breathing na si baby and nag ddevelope na ung lungs nya sa loob . Para nag try ka Ng microphone mic mic test test 😂😂😂 pero mawawala din

Ako po momsh 29 weeks mas madalas nag bebeat sa bandang puson at dun din magalaw si baby! Ftm here kaya di ko po alam kung dapat ba ko mag worried or not!

Breech ka? At 7mos breech dn aq, then 8mos cephalic na. Totoo ung s flashlight and music maguc. Iikot tlga c baby..

4y trước

Dinidikit q sis. Sa may puson. Gawin m sis pag gising sya. Para sundan nya ung ilaw..

Same din momshie madalas din sakin pag gabi lalo pag nakahiga ganyan din ako. . 33weeks 1day today. .

Sa puson mo tlga mafefeel kahit hiccups or movements ni baby during that time mababa na kc

Sinisinok c baby gnyan ako laging nag hicvuos c baby

Same dn tau mommy gnyan dn aq.. sa bandang puson dn

Haha grabe. Hiccups pala yun. Ang cute. 😍

Same tayo momshie 31wks and 3days sinisinok

hiccups po sya same tayo. 27 weeks palang.