bawal po ba matulog every after kumain?

im 33 weeks and 5 days preggy, everytime pagkatapos kung kumain ng breakfast inaantok talaga ako at nakakatulog. kaya minsan napapagalitan ako ng lola ko kasi nga parang kakagising ko lng tas matutulog na naman. makakasama ba yun sa dinadala ko?

1 Trả lời

ok lng naman po mommy .. pagod ang katawan ng buntis sa pag support sa baby na nasa tyan. basta po may oras parin po na kumikilos kayo kahit gawaing bahay everyday ung mgagaan lang na gawain