preggy momshie

im 32weeks now,ok lang po ba kahit foralivit parin ang iniinom kong vitamin?

3 Các câu trả lời

Foralivit advise ng OB take in an empty stomach sa morning. pero ayun sa search ko wag kakain ng meat or fish before or after meal pag nagtake nito. Pansin ko naman totoo kasi tinake ko foralivit in an empty stomach pero kinain ko fish. dighay ko suka.

3y trước

sakin po kasi prescribed mg OB 1hr before lunch pero sinusuka ko ang kinain ko pag nglunch na ako so 2hrs after lunch na lang daw.

Yes po. Yan din sabi ng maternity sakin hanggang sa manganak ka magtake nyan, kaso di ko talaga kaya ang lasa, nasusuka parin ako kahit nasa second tri na ako pag yan iniinom ko na vit. Kaya pure folic acid ako until now 22weeks na

okay lang naman, ayun din naman iniinom ko kasabay ng mosvit elite. 34weeks na ko.