backpain and sleepless night!

I'm 31 weeks pregnant and working till june 14. I feel so uncomfortable during my sleeping time at night so hard to sleep. And when I'm at work my spine or back were aching so bad. what should I do?

3 Các câu trả lời

Gamit k po ng abdominal binder pag naglalakad po tas pag matutulog nman po, left side lying position with lots of pillows sa likod and between legs, sana mbawasan back pain nyo po

Kuha ka na po ng medcert sa OB/doctor mo na nahihirapan ka na magwork. Para makapagfile ka ng loa. Mga ganyang weeks dapat nagpapahinga ka na baka manganak ka ng de oras. 😞

Same here