PANUBIGAN O IHI

matakaw po ako sa tubig. nagwoworry ako kasi madalas ang dami kong ihi.. so minsan ng aalala ako baka panubigan iyon.. ano po ba pinagkaiba ?? help po please 16weeks preggy here. tia#pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

pag panubigan kusang lalabas or tatagas yun momsh and parang halos walang smell or color tas tuloy tuloy ang tagas. if masakit or maxadong matigas ang puson mo try to ask ur OB to be safe.