hello poh ask ko lng nde ba mahirap manganak ng my almoranas..reapect my post salamat poh sa makakapansin

I'm 2months pregnat poh

1 Trả lời

Hi momshie! Hindi naman po basta hindi lang mapepwersa ng todo, kasi nagka hemorrhoids din po ako and it's normal naman daw na magkaroon nun kapag nag normal delivery. Lumabas po ung sakin dati after giving birth sa eldest ko tapos nawala kasi sabi ng OB ko kapag lumalabas daw yun tuwing nadumi ako pwede naman i push pabalik. Nung nanganak naman ako sa youngest ko mas lalong lumabas nung napwersa ako umire, nahirapan ako umupo kaya patagilid ako naupo nun for a week, tiniis ko umupo sa balde na may mainit na tubig everyday (advise po ng OB ko) para mawala yung pamamaga ng vagina at anus ko (as in swollen talaga) after ko manganak ko naka diaper pa ko sa bahay for a week kasi di ko talaga kaya umihi at dumumi pa sa toilet bowl at para din umimpis ung hemorrhoids at mabalik sa dati so pwede na po unti unting ma push paloob ulit. I hope it helps! ❤

5y trước

Salamat poh atlis nabawasan ng nerbyos ko