2months pregnant

Im 2months pregnant at halos lahat ata ng sintomas ng buntis nararamdaman ko, medyo nahihirapan na ko ngayon. Sobrang tapang ng pangamoy ko kaya ang bilis ko masuka, laging gutom. Nung 4weeks ako pregnant antok lagi at panay tulog lang ako, ngayong 8weeks na ko hirap na ko makatulog masakit ang ulo ko madalas pag gabi mabilis din mapagod, nanlalata, every 5mins yung pag-ihi ko tapos lagi akong uhaw. Madalas akong nilalamig pero mainit katawan ko para kong may sakit huhuhuhu.

12 Các câu trả lời

Sensitive talag Yan. Pero keri Yan. Vitamins huwag mo kalimutan inumin. Pilitin kumain ng marami for baby at tandaan mga foods na kinakain Hindi mo sinusuka. Yun yung palagi mong kainin. Pag masakit ulo biogenic recommend ni doc. Ganyan din ako 1st to 3rd months. Kantulog , nanlalata , pag gising suka agad kahit Wala pa almusal. Madalas maskit ulo at manlata. But matatapos din yan pag 4 or 5 months na preggy mo. But yung pang amoy d mawawala. Hehe. May pagka maselan parin sa pang amoy.

1st trimester ko mommy mostly food aversion yung akn. From 60kg down to 54kg ako tlga. Kahit soup d ko keri. 3x a day ako sumusuka. Apple lng ang medyo okay skn tas tubig. Emotional dn ako. Iyak ako ng iyak. Matapang dn pang amoy ko kaya ingat na ingat tlga mga tao dto sa bahay when it comes to cooking at paglalagay ng pabango.. Until 4 months ata tsaka pa medyo nag calm down. Tiis2 lng momshie.. Lilipas dn yan. :)

pareho tayo ng naramdaman momsh nung nagbuntis ako.. kaya lagi nakatapat electricfan o aircon kasi sobrang init pakiramdam at madali mapagod.. kain ka po crackers o skyflakes. try mo din po ice chips.. small frequent na kain po at iwas sa mamantika at matapang na amoy para di ma trigger masuka. may iba pong nagbubuntis na pagdating ng second trimester nawawala na mga ganyang nararamdaman.

Lilipas din yang lihi stage sis. Ganyan din ako dati. Ultimo tubig na lang isusuka ko pa. Gusto ko uminom ng madame kase nauuhaw akonkase isusuka ko din. Sakit sa pakiramdam. Super sensitive din ng pang amoy ko. Sabe pagganyan daw mataas ang hormones so mas healthy si baby sa loob. 😊

Hi momshie.. Gnyan din ako nung 1st trimester ko. Halos laging nkahiga. Suka ng suka.. Di makakain. Sobrang selan ko din. Ayoko ng amoy ng mga lalaki.. Sobrang baho para saken. Pero pagtuntong ko ng 14-16 weeks sa awa ng diyos bumalik n laht sa normal. Nwala n ung pglilihi ko

Sabi ng OB ko pag ganyan na sobra selan ang pregnancy, most likely girl daw ang pinagbubuntis. Di nga sya nagkamali, kasi nung nagpa ultrasound ako im having a bbgirl. Sbra selan din ng pregnancy ko. Get well mommy. Take a lot of fluid and rest. Malalagpasan mo rin yan. 😊

4y trước

Sana nga po sis haha umaasa po ako na girl na si baby number 2 , sobrang selan kodin po sa paglilihi unlike sa panganay ko nafeeling ko di ako buntis ..

Good thing at nakaraos na ako sa lihi stage.. kaya mo yan mommy.. huwag lng kalimutan yung vits pra ma sustain parin yung health mo at ni baby kahit wala sa ayos yung pagkain mo.. tiis2x lng makakaraos karin

Tiis lng mommy, ok lng n maselan ang importante d mgspotting or bleeding, ako non maselan n magbuntis ng abdominal pain p at nconfine p d mwiwi. kya be thankful p rn mkakaraos k rn s 1st trimester.

Hakbangan mo asawa mo para mabawasan pag lilihi mo hahaha ginawa ko yan sa asawa ko e ngayon hati kami ng pag lilihi

kaya mo yan mamsh para kay baby😊 naniniwala kami sayo, stay healthy po 😊 mawawala rin yan kalaunan