early miscarriage o regla?

kasi po 8days po akong delay tapos ilang beses din akong nagpt pero nung time na nagpt ako 2days palang akong delay nun nag negative tapos nakakaramdam po ako ng morning sickness gaya ng pagsakit ng likod pagsakit ng sikmura laging gutom at uhaw at panay ang ihi tapos madalas masakit ang ulo at masama pakiramdam tapos kagabi po bigla akong nagspotting tapos ngayon medjo lumakas po sya ano po kaya ito sana may makasagot!

1 Trả lời

regla po yan at di kunan. kasi ang kuna sobrang sakit na hilab yun.. nadelay ka lang siguro kaiisip mo.. yung mga symptoms na binanggit mo normal lang din yan sa rereglahin dahil yung hormones aa regla at buntis pareho lang wxcept sa hcg na nakikita sa PT kita. sa case nag PT ka pero walang hcg na nakita. so di ka po buntis.

2y trước

kahit one day ka pa lang delay kung buntis ka magppositive ka sa pt, regla yan.