Big baby first time mom

Hi. i'm 29yrs old and first time mom, 37weeks palang po is estimated 3.6 - 3.9 kilos na c baby sa tyan ko. Do you thinks kaya ko maVaginal delivery? 3weeks more before my due date at baka nadagdagan nanaman yung timbang kahit nagdadiet ako. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

kung kaya mo po talaga mai maintain ang diet mo po, pwede naman po. Pero mag usap po kayo ni ob at sabihin mo sakanya kung gusto mo talaga mai normal. may paraan naman like mas maaga kang magdeliver basta pa na reach mo din ang safe zone sa panganganak. that is, 37 weeks ay safe na po yan.