Too emotional

I'm 29weeks pregnant now and nag aalala ako kasi di ako nakapag pa CAS manlang kasi di ako aware sa ganun. so sa 1st and 2nd trimester ko madalas ako umiyak at mag overthink, konteng bagay naiiyak nako. ano kaya bad effects nun sa baby ko? nag aalala tuloy ako at nakokonsensya ako baka na-stress ko din sya, kaya lang ang hirap pigilan ng emotion ko. pero im doing my best to find happiness in every situation esp pag nato-toxic ako sa paligid ko, lalo ngayon na nasa last trimester na ako haaaaaaaay. thanks.

1 Trả lời

Think positive.. think of wonderful things..ung future NG baby..ganun.. libang libang ka.. pag feeling mo stressful talaga..hinga malalim.. usap kayu Ni baby.. ung masaya Lang ahh.. ganun.. ganyan talaga ang buntis mamsh.. maramdamin.. it's normal.. pero pwede mo Naman livangin oa din sarili mo..