Difficulty breathing

Hello po mga mommies! Im 22 yrs old and having my 2nd baby in my tummy. Ask ko lang po if normal lang ba na nhhirapan huminga ng maayos sa 1st trimester. Kasi hindi naman ako ganito sa panganay ko. Nag aalala din kasi ako. My subchorionic hemorrhage din ako and uti.

1 Trả lời

Iba-iba po talaga ang experience sa bawat pagbubuntis. Malalagpasan mo rin po yan, mie. You should be in total bed rest din po if ganyan po condition mo. Follow mo na lang din po advices ng OB mo.