nahilo nagsuka hirap huminga ?

im 29 weeks pregnant ..Ngaun ko lang naranasan yan sabay sabay pa nahilo ako sabay nahihirapan ako huminga akala ko hihimatayin ako kanina maya maya nagsuka ako champorado gatas lang kinain ko ngaung umaga mamamalengke pa sana ko ngaun diko na tinuloy..

1 Trả lời

Baka bumalik ung stage ng paglilihi nyo po. May chances po bumalik ang paglilihi. Better to drink more liquids and eat small but frequently meals pra di po kayo sikmurain and ofcourse rest well po pra sainyo ni baby. 😊