FTM here

Im on my 28th week and planning to buy things for my unborn LO. Ano ano po ba dapat mga nasa list ko na important unahin ? Thankyou.

1 Trả lời

bili ka sa shoppee ung 1 set na more on mittens din bilhin mo kc sobrang magagamit un ni baby sa damit naman wag ka bibili ng madaming pang new born kc d na nya yan masusuot after a month or two. ung bilhin mo ung mga pang 6 months pra matagal nya magamit kc ang bilis lumaki ng baby wag ka na din bibili ng bigkis hindi na un prescribe ng mga doktor... tapos alcohol,wipes mga panligo na sabon ng baby towel din at mga bulak

5y trước

ung 70% pra sa pusod nya