Things to buy

Hi ! FTM here . 😊 May list po ba kayo if ano yung mga things na dapat bilhin kai baby ? Im on my 22 weeks now . And its a boy daw , pero di pa sure ni OB 😊 pero may nakitang lawit . By september daw clear na yung gender . 😍

5 Các câu trả lời

Pwedi ka po humingi sa ob mo ng list ng mga dapt bilhin. :) pero unahin mo po ung mga gamit na kailangan sa hospital kasama na mga baru baruan ni baby mittens beanie booties swaddle

yes po, list para ky baby then list para din ky mommy. Congrats po and God bless.

Here mommy. Hope it helps.

sana makatulong po😊