Sana po may sumagot please...

Im 28 weeks pregnant at may trangkaso. Currently taking biogesic. Sobrang worried ko po na baka mapano si baby sa loob sa mga nangyayare sakin at iniinom. Anyone po na naka-experience ng ganito? Naapektuhan po ba si baby paglabas? #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

Biogesic is okay, mommy. Pero you should talk to your OBGYN baka may need ka pang take or gawin… Get well soon! Take ka lots of water po.