Pahelp po mga mommy

Mga momshie, ano pong mangyayari kapag ka nadulas ka during 28 weeks ng pregnancy? Delikado po ba ito. Nadulas kasi ako kanina pero wala namang masakit, wala ring bleeding o ano. Ano po bang gagawin ko? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

5 Các câu trả lời

Ako nadulas din nung mga nasa 1st trimester palang ako, and buti nalang siko at tuhod ko ang tumama. Umulan kasi nun tapos medyo madulas ang daan, check up ko din kinaumagahan and sa awa ng diyos healthy si baby!

Better have it checked sa OB. Probably need an ultrasound din para sure. Pregnant women can go out during ECQ to seek medical attention.

Mas mabuti po pacheck na din sa ob para makasure. Paultrasound po kayo para makita nyo din si baby.

Pacheck ka nalang po mommy kay ob para po mamonitor si baby if okay lang siya.

kaso pandemic mamsh ECQ di pwede lumabas buntis

3y trước

Pwede po lumabas if for check up naman ni baby