28weeks

I'm 28 weeks pregnant, akala ko okay lang mag exercise ng light, pero hindi pala, kase mababa inunan ko.. Bawal mapagod just rest. I hope in 32 weeks mataas na siya. Para hindi ma'CS. Praying for all those mommys na same ng situation. Kaya natin to mga momsh! Godbless us!

1 Trả lời

ganyan po ako nung 16weeks, then tumaas naman po ng kusa. nakabedrest din ako nun. pero actually hindi ako nagbedrest masyado. panay gala kami ni hubby. 😊