Discharge

I'm 28 weeks and 6 days pregnant .first time mom here kaya nagwoworry ako normal po ba to di ko po Kasi Alam Kung normal baka Kasi mamaya may problema na . Worried Lang po talaga ako baka po may makakasagot sa mga nakaranas n ng ganito please po thank you in advance #firstbaby

Discharge
1 Trả lời

Its normal. Mucus plug tawag dyan. Mas madami pang lalabas sayong ganyan kapag malapit kn magdue. 😅

4y trước

Okay lang yan. Atleast cautious ka. Magbasa basa ka lang din dito madami ka matututunan na iba pa. 😊