5 weeks Pregnant

Hi mga Mommies. Nagwoworry po kasi ako, I'm 5 weeks and 6 days pregnant gestational sac palang po yung nakikita at babalik po ako sa January 30. Ask ko lang po sana if normal ba yung sumasakit ang puson, balakang, likod at ulo wala namang bleeding or spotting? Pasulpot sulpot lang naman po yung sakit pero natatakot kasi ako baka mamaya di magtuloy si baby. Salamat po sasagot.

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis normal lang siya basta bed rest lang tapos inom ka ng pampakapit pacheck ka na dn sa OB mo pag di mo na kaya ung sakit talaga

2y trước

Try to consult on another OB sis, kasi di pwede di ka bigyan saka dpat sabihin mo ung pain ng sa puson kung mas masakit siya compare kapag rereglahin ka

Maaga pa po para makita si baby, balik ka mga 7 to 9 wks.

2y trước

Sabihin nyo nalang po sa ob nyo baka bigyan kayo ng pampakapit.