Hemorrhoids, painful and bleeding

Hello I'm 27week preggy...kada bihis ko NG underware meron dugo po.. At masakit po pwetan ko.. Meron po ba same NG condition ko? #advicepls

5 Các câu trả lời

Bern yang magpa consult kna po agad sa ob mo kasi hindi po normal yan. Wag kna po magtanong sa iba kasi delikado po pag ganyan, dapat pa chekup po agad sa OB nyo.

magpa consult kna po mi, baka po anu na po yan .. mahirap na po, mas mabuting maaga plang po is maagapan mo na po agad..

noong dec 22 lang nagspot ako pinaconfined na agad ako ni OB preterm labor na. better to consult po you OB mommy.

Nagbleed at spotting po ako sabi ng ob pre term labor... better to consult your ob po

checkup agad yan