Any recommendations for vitamins?

Im 27 weeks pregnant and ano po kayang maganda itake na vitamins for baby. Currently kong tinetake is calcidin and folic acid foladin. Sinasabayan korin siya nang anmum as well.#advicepls

1 Trả lời

at 27 weeks dapat po naka prenatal multivitamins ka na po (like obimin plus or mosvit elite) and iron (hemarate fa or sorbifer durules). kahit ihinto niyo na po yung foladin kasi nasa multivitamins na po yun. tuloy niyo lang din ang calcidin.