Blood Pressure

hi,.im 26weeks preggy,.at yung bp ko ay 120\80,.mataas na po ba yun para sa isang buntis?

12 Các câu trả lời

sakto lng Po. pero depende din Po kse sa body nyo e, ano Po bng normal BP nyo sa monthly check up? aq Po kse normal sakin ung 90/60, consult to ur ob na din Po to ensure.

normal lang po yan mommy. ako nga po 90/60 lang palagi kahit nung buntis ako hanggang manganak.

normal lang ata yun .. ganun dn bp ko noong 6 months na ako pero ngayon 110/90 nalang

normal yan mi gnyan bp ko nung di pa ako buntis at ngayong buntis ako gnyan pa din

Normal lng po mi, ganyan din po ako 120/80 at 29 weeks npo ako ngaun.. 😊

Normal pa po yan. Ako po last month umabot BP ko ng 140/90

2y trước

Kaya nga mommy e. Pero ngayon okay na po normal na ulit. Nagmomonitor na ko. Siguro kasi nung time na yun sobrang init sa center at patong patong suot ko kaya ganun.

normal lang yan mommy

normal lng Po Yan mii

normal pa yan

normal po yan