normal lng po maliit Ang tyan?

I'm 26 weeks pregnant Napo pero Ang liit po Ng tyan ko normal lng po ba?

6 Các câu trả lời

Normal. Depende yan sa body built or depende sa nagbubuntis. Kung petite ka, maliit lang talaga. Kung chubby or big boned, malaki ang tyan pero may mga buntis kahit petite, malaki ang tyan. As long as normal si baby sa loob, oks lang. Basta makinig lang lagi sa ob.

Like we always read/comment here on TAP. Hindi sa laki or liit nang bump yan, as long as the baby is healthy, there's nothing to worry about. Ma stress lang kayo. And we should avoid stress 😅

Yes po. Iba iba po ang pagbubuntis. As long as okay naman sa mga check ups okay lang po. Saken 30 weeks nung biglang laki yung tyan ko.

Dpende ksi yan d parehu parehu ang pagbubuntis pinka importante nararamdaman mo pag galaw ni baby at active sya at healthy

yes. as long as okay si baby every check up kay ob

yes po. may iba talaga maliit mag buntis