FTM

I'm 25weeks pregnant at sobrang active ni baby sa loob ng tyan ko, sobrang lakas sumipa tas pag vinideo ko bigla nalang hihinto sa pag galaw. Parang nalalaman nya agad na vini videohan ko sya. ?? Hahaha share ko lang po sarap kasi sa feeling eh. Every time na gumagalaw sya napapaluha talaga ako sa tuwa. ?? Oa ko no? ???

1 Trả lời

Hirap nga tyempohan ni baby sa pag video. Nangyari din yan sa akin. Ginawa ko kinausap ko si baby. Sabi ko magpasikat ka naman habanh nivideo kita. Ayun nahuli din ang ilang galaw nya. Hehe