Vitamins for preggy.

Hello, I'm 25weeks and 4days Pregnant may ask lang po ako pwde poba magpalit ng vitamins kahit di reseta ng OB? Nung Aug vitamins kopo Clusivol OB and Last month Sept until now vitamins kopo Obynal-M po, pwde poba akong magpalit ng Vitamins ng Obimin Plus? Ubos na ren kase vitamins ko. Ferrous and Calcium po iba pang vitamins ko. And ito pa po, about sa Laboratory ko may Laboratory po ako ng October 22, may fasting po kase doon sa laboratory ko gusto kolng po sana malaman kung pwde mag inom ng water, nag search po kase kami na pwdrng uminom ng water, water lang. Suggestions po sana? Kung pwde o bawal layo po kase ng byahe namin cavite to fabella po.

1 Trả lời

mommy kong sa laboratory po mommy with fasting kahit tubig po hindi pwd last kain nyo po at imon ng tubig sa gabi mga 10pm depende kong anung oras po sched nyo sa lab..

3y trước

sa vitamins po kaya? ano pong suggestions nyo po?