switch

Guys,ok lang ba mag switch ng vitamins khit di reseta ng ob? Mom's choice po ksi ung reseta ni ob,tpos iswitch ko sna xa sa obynal-m... Ang hirap ksi mghanap ng mom's choice kung saan saan nko nkarating.

2 Các câu trả lời

Yan din vitamins ko, reseta din ng ob ko so pwede naman siguro ❣️

5y trước

Yan din ung vitamins ko sa 1st baby ko. Kso nung pmunta ko ob ko pra sbhin sknya na ang hrap hanapin nung mom's choice..akala ko mg rereseta xa ng bago pro yan prin ung gusto nya. Eh ilang araw nko di nkakainom gawa ng walang mabilhan. Kya gusto ko sna magpalit nlang ng obynal-m

Yes. Obynal-m din tinitake ko noon 🙂