Congenital Anomaly Scan (CAS)

Im on my 25th week, last check up with OB was Feb. And due to this pandemic, my OB won't have long procedures like CAS. Sino po dito ang hindi pa din nakakapag CAS? Kailangan ba sya talaga or pwedeng hindi na?

1 Trả lời

Me too hindi na nakapag paCAS at 4d. Ultrasound lang lagi ginagawa ni OB, inassure din nya ko na wala nmn sya nakikitang prob tiningnan na lang kung kumpleto body parts tska binilang nmin mga daliri. Mahirap din maghanap ng nagCAS ngayong pandemic.