Hi Survey!

Im 25 weeks pregnant pero nag aalala na ako kase hindi pa gumagalaw si baby 😞 wala pa akong nararamdamang sipa nya 😞 Kamusta sa inyo?

1 Trả lời

Sa akin po 16 weeks nakakafeel na po ako ng pitik pitik sa may puson. Now, I'm 21 weeks and 1 day sumisipa na po sa tummy ko minsan sumisiksik sa puson ko. Pacheck nyo po mommy para mapanatag po kayo.

3y trước

14 weeks nag start ako naka feel ng mahihinang galaw ni baby , now 20 weeks nako ramdam ko na outside tummy yng movements niya