29 weeks na Po akong buntis halos dalawang araw ko na pong di nararamdaman Yung malalakas na sipa Ni baby nag aalala na Po ako kase di Po sya gumagalaw okay Lang Po Kaya sya?

1 Trả lời

sabi sakin ni Doc before. dapat daw narramdaman anh kicks ni baby every 2 hrs. pag hindi or mejo mahina, try to eat sweets po. kahit mag chocolate or softdrinks daw ako ng konting amount lang para magboost lang energy ni baby sa loob.