How do I tell my family that I am pregnant? o̴̶̷̥᷅﹏o̴̶̷̥᷅

I'm 25 and I got pregnant. Secret lang relationship namin ng jowa ko since d parin ako pinapayagan na mag jowa, tapos ngayon na buntis ako. 5months and d pa ko naka pag prenatal. Nakaka stress kasi yung mama ko midwife, I feel sorry for my baby kasi sigurado di masaya fam ko. #advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

You're already 25 years old na mommy. Legal age na po yan. Mas isipin mo po kapakanan ng baby mo, kailangan mo nang magpaprenatal checkup as soon as possible bago kayo magsisi sa huli. Mag-usap kayo ni jowa kung ano ang plano niyo bago niyo kausapin parents niyo and sabay niyong harapin ang consequences. Mahirap sa umpisa pero dapat kayanin niyo yan for your baby. For sure matatanggap din yan ng family mo, not now siguro pero give them time, wala na kayong magagawa, nandyan na yan. Iwas stress dapat mommy, makakasama yan sainyong dalawa ni baby.

3y trước

Hello thank you sa pag reply! Update: Nasabi na din namin sa parents namin. Mej okay na naman ngayon and nakapag prenatal na din and ultrasound, thankful na okay lang si baby. Sobrang stress pa naman ako nung mga times na sinabi namin ngayon nakakastress pa din pero d ko masyadong pinapansin mga sabi sabi ng ibang tao dahil d naman sila maapektohan kundi yung baby ko, kaya kahit na toxic mga tao sa paligid ginagawa ko makakaya ko na d mag pa apekto. Thank you so much po!

pacheck up kana para sainyo dalawa ni baby.

3y trước

Hello po, opo nakapag pa check up na kami ni baby. Nag tatake na ko vitamins now and umiinom na din ng milk.