23weeks now, lagi nakatihaya

I'm on my 23weeks today, oks lang ba na nakatihaya? Like habang nagpo-phone at nakakatulugan ko minsan na nakatihaya, at pagkagising ko nakatihaya parin, minsan diko na din namamalayan na napapatihaya ako, wala po bang masamang epekto kay baby? #firsttimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Mas maganda kasi blood flow pag nakatagilid matulog at mas madaming makukuhang nutrients si baby. At baka manasin kayo. Maglagay na lang kayo unan sa binti nyo, at least 3 pillows tas lahi nyo itaas paa nyo pag nakaupo.