rashes sa kili kili

im 23 weeks pregnant. ano po pwede igamot sa rashes na ito na bigla na lang po tumubo sa Kili kili

rashes sa kili kili
28 Các câu trả lời

nagkaroon ako ng kati kati sa singit naman mi. calmoseptine yung nilagay ko. pero may go signal naman from OB. 2 days lang umokay na.

Nag kaganyan rin ako mii pero di ko matandaan kung ilang weeks na ako preggy non ang ginagawa ko lang para mag less ng kati nilalagyan ko ng petroleum jelly

try niyo po elica ointment. medyo pricey po siya pero effective po. Yan po Yung ginagamit ko pag may mga rashes ako Lalo na ngayong pregnant din po ako.

Fungal infection Mi, use johnson and Johnson’s milk+rice body liquid soap. Tapos inform your OB po about it baka mag reseta rin ng meds.

Basta wag mo katihin. just use super mild soap for a while or medicated soap like sulfur. Better to consult this to your OB.

2y trước

mas mainam po mga hypoallergenic soap or liquid soap na ginagamit sa baby

Nagkaron ako dati ng ganito nung di pa ako buntis usually antibiotic na pag malala na ganyan na. Pacheck up po kayo.

Sa gilid ng kili kili ko mi nagkaganyan din. Super kati. Nilalagyan ko lang ng lotion kasi bka dry skin lang…

12mo trước

Ganyan din po sakin ngayon, may nireseta sakin na cream si OB kaso walang effect.

omg. iwas muna mapawisan ng sobra at iwas din muna magsuot ng damit na makukulong yung kili kili mo.

try nyo po VCO ayun lng pinahid ko nung nagkaron ako nyan sa kili kili at ilalim ng dibdib

Looks like not rashes. Looks fungi like buni. Always take a bath and try to use mild soap :))

2y trước

mainit po sa balat ang petroleum jelly..baka po lalong magka problema