ask

ano po kayang maganda cream na igamot sa rashes ni baby sa kili kili ni baby? thankyou

ask
18 Các câu trả lời

calmoseptine ointment po..effective and safe...most suggested by doctor..mglagay po kau after bath..pero dapat kunting apply lng po wag damihan..pwed din po magamit for insect bites and diaper rsh..

tiny remedies in a rash mommy ganyan gamit ko kay baby pagmay rashes sya, sobrang effective yan at safe kasi all natural kaya pwede talaga sa newborn. #shareatips

sa baby ko noon BL ang ginamit ko tapos ilang araw lng na wala nlng ung rashes nya sa leeg nya,

ako dati pinapahiran ko din diaper cream or zinc oxide. maganda pacheck nyo pa din sa pedia

Ipa check up mona sya sis kawawa naman c baby..

Momsh.. A+D ointment Po or pwede dn Po aloe vera gel...

Sudocrem the best and mabilis ang effect. 😊

drapolene po then make sure na nahahanhinan palage

tiny buds na in a rash.. super effective

calmeseptine. .pwede din po fissan. .