need advice

I'm 22 yrs old 12 weeks pregnant and hindi pa alam ng parents ko :(

63 Các câu trả lời

17y.o ng akp ay mabuntis .. nsa right age ka naman na. sabihin mo na kesa iba pa magsabi sa kanila.. face the consequence kng sakali pro for sure maexcite sila mging grandparents

22 ako nabuntis, after lang ng graduation ko. Alam ng parents ko pero nakunan ako. Now, I'm 23, pregnant ulit. Hindi ko pa sinasabi kasi gusto ko matapos muna ang 12 weeks 😊

ako nga po nalaman na nila 6months preggy nko i'm 20y/old non. Tinanggap ko po lahat ng sakit na salita, pag labas ni baby Grabe ang Joy💓Pag pray mo lang po.

hindi ka na naman teenager. meron ka nang kakayanan na buhayin ang baby dahil pwede ka na mag work. kaya wag ka matakot sa parents mo. maiintindihan ka nila

mas magandang nasasabi mo na sa parents mo.Wala nmang ibang tutulong satin kundi ang mga magulang natin kasi sila ungvmas nakakaalam ng lahat.God bless.

sabihin mo na habang maaga pa syempre sama mo yung bf mo malalaman din naman nila yan soon kung magalit sila sayo normal yun wag magtatago sa magulang..

Nasa right age ka na momsh 😉. Ok lang magalit normal lang sa ibang parents ang magalit kasi nbigla. Pero mattaanggap din nila blessing kya ang baby.

You really need to tell your parents sa imo situation mamsh :)) masuko sila sa una pero eventually madawat ra na nila :)) Godbless :)

sabihin mulang sa magulang mo monshie with your boyfriend wala namang magulang na sasaktan ang sariling anak :) e explain mulang sa kanila ng maayos

Mas gagaan po ang pakiramdam mo kung sasabihin mo na sa parents mo. Mas okay din na alam nila para ma guide ka nila lalo na kung first time mo.