need advice

I'm 22 yrs old 12 weeks pregnant and hindi pa alam ng parents ko :(

63 Các câu trả lời

no matter what yung parents padin makakaintindi at ttaanggap sayo hanggang sa huli so you better tell them. malay mo ikatuwa din nila yan 💖

12weeks kong nalamn na buntis din ako sis. 15 weeks na here and know na ng parents. Nagalit? oo. ganun talaga matatanggap din nila yan :)

sabay namin kinausap ung parents ko . naging ok nmn kami 🙂 nag biro pa ung pPa ko na f hndi nya daw kamuka hndi nya aalagaan 🤣🤣

Im also a 22 years old and 32 weeks preggy. Better tell them kase mas masarap mag buntis kapag hindi tinatago lalo na sa prents 😊

sabihin mo na sis gang maaga. harapin mo sila. in my case yung father ko nagalit but ilang days lang okay na kami. tanggap na nya.

Harapin mo wala namang mawawala kung sasabihin mu yong totoo. At para hindi kana mag iisip at ma stress nakakasama ky baby

Kaya mo yan :) magpray ka muna bago mo sabihin sakanila, and ready yourself no matter what ☺️ God bless you 🙏😇

Nung ginawa nyo yan naisip mo bang matakot sa parents mo? Harapin mo sabihin mo. Wag mo edamay bata. Baka mapano yan.

Hi. Im 24, mommy of two. Mas okay kung ipaalam mo na sa parents mo. Sila at sila lang ang makakatulong sayo sissy.

Tell them na mamsh at the end of the day sila at sila padin ang tanging makakaunawa at magmamahal xau😊😇