Gender Reveal

Im 21weeks pregnant mga mommy. Pwede na kaya ako mag paultrasound for gender? Excited na ksi ako malaman gender ni baby isusuprise q din sana pra sa bday ng hubby ko. Ano po sa tingin nyo girl or boy? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

Gender Reveal
32 Các câu trả lời

Pwede magpa UTZ pero hindi guaranteed na malalaman mo na ang gender. Depende rin sa position ni baby. I knew my baby's gender as early as 20th wk pero inulit namin when I was 7 months pregnant just to be sure sa gender.

Yes mommy,malalaman muna gender ni baby,same saken 21 weeks ako nagpa ultrasound ayun nalaman ko kung ano gender ni baby,and dapat OB mismo ang mag uultrasound cla kc nakakaalam🙂

Pwede naman na pero dpende padin sa postion ni baby yan . Kapag boy mabilis lang makita . Ang girl.medyo mahirap if hnd tlga sya mkipg cooperate😅

Yes, pero dipende parin sa position ni Baby. Wish mi hindi siya nadapa. Inom ka cold water o eat chocolate bago mag ultrasound para gumalaw-galaw si baby.

I suggest pag 7-8 months nalang kasi too early pa ang 21 weeks unless naka position si baby and hindi naka tago ang private part

5 months here and had my gender ultrasound yesterday... Will be having gender reveal tomorrow.. 🥰🥰🥰

yes pwede na mami, akin 20weeks kaso suhi si baby hndi ko ma shado nakita pero sabi ng ob ko boy daw

mommy ako 14weeks pero kita na gender ni baby. Trans v mommy para kita talaga tsaka mas madali

pwede naman na po basta nakaposition si baby hehe ako kasi nun 20weeks palang alam na 😊

yes.. nakita din si baby at 21 weeks :) naka position na sya at kita agad private nya..